Chuyển nhà, Văn phòng trọn gói Kiến Vàng Việt Nam 2020

Kiến Vàng Việt Nam là một trong những công ty cung cấp Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng và cho thue Taxi tải hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên nghiệp trong 10 năm qua, cùng với đó dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội sẽ giúp bạn vận chuyển một cách an toàn nhất.

Kiến vàng việt nam là công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói Hà Nội, chuyển nhà trọn gói Bình Dương, chuyển nhà trọn gói TP.HCM với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi.
Điều bạn cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà đầu tiên là lên kế hoạch chuyển nhà,thứ 2 là tìm  một đơn vị chuyển nhà uy tín, ngừng các dịch vụ tại nhà cũ. Một điều làm bạn băn khoăn hơn không kém rằng khi chuyển nhà hay chuyển phòng trọ có cần xem ngày hay không câu trả lời của Kiến Vàng là có.
 
Hotline: 04 6291 1669 & 0967 116 685 – 024.6291.1669

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp, chuyển nhà Kiến Vàng với bảng giá chuyển văn phòng trọn gói rất tốt sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn!

dich-vu-chuyen-nha

chuyển nhà hà nội

Quy trình làm việc:

1 Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Công ty TNHH Kiến vàng việt nam theo các số điện thoại quen thuộc: 04 6291 1669 0967 & 116 685 & 0916 761 115. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

2Khảo sát & ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3Triển khai hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

4 Nghiệm thu & thanh lý

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. – Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

camket1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đều được chúng tôi xử lý.

Cảm nhận khách hàng:

Chi Nguyễn Thị Hằng: “Với tính chất công việc làm tôi phải thường xuyên thay đổi môi trường sống, tôi đã từng gặp nhiều rắc rối khi chuyển nhà, nhưng giờ đây tôi hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chuyển nhà nữa khi đến với Kiến vàng việt nam, sự tận tình và chu đáo của nhân viên làm tôi tin tưởng.” Anh Nguyễn Văn Hải: “Sự uy tín và nhanh chóng của Kiến Vàng Việt Nam làm tôi rất hài lòng nhất là đối với những người bận rộn ít có thời gian lo lắng đến chuyển nhà như tôi”

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH – KIẾN VÀNG VIỆT NAM:

chuyen nha tron goi, chuyen nha ha noi, chuyen nha tron goi ha noi, dich vu chuyen nha, chuyen nha gia re

Rất nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt mấy năm qua, quý khách xem tại đây

Với chi phí rẻ, chất lượng và an toàn, vậy quý khách còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Kiến Vàng Việt Nam

Tại Hà Nội: 024.6291.1669 – 0967 116 685 – 0947 479 113

 Phòng 16, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Tầng 3 phòng 306 ct5 tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình

Số 6 ngõ 11 phố Cao Thắng P. Yết Hà Đông, Hà Nội

Tại miền nam: 0975 503 326

73/51 KP 8 , p Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương

2, Đường Trần Não, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh

Tìm chúng tôi thêm trên google.com

Add your comment

Kiến Thức Hệ Thống

Kiến Thức Hệ Thống

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Dịch Vụ Chất Lượng

Dịch Vụ Chất Lượng