ve toi huynhtrungbk Huynh Trung BK

Một người tốt nghiệp Khoa Quản Lý Công Nghiệp – Đại Học Bách Khoa, với đam mê về Công nghệ thông tin từ thuở còn cấp 3 nhưng nhiều trở ngại tôi có duyên đến với một khoa Kinh tế thuộc một trường Kỹ thuật lớn của TPHCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung, chứ không phải một ngành nào đó về CNTT.

Tiếp xúc với môi trường học tập khắc nghiệt đã rèn cho tôi nhiều kỹ năng, tư duy. Từ những năm đầu tôi đã định hướng làm việc về TMĐT, với tôi đó cũng làm điểm mạnh vì kiến thức lập trình tôi cũng đã có, tôi còn học trong môi trường kinh tế, đó là hành trang giúp tôi làm việc dễ dàng hơn.

Tôi đã từng làm việc tại nhiều công ty về E-commerce như Tiki.vn, Sendo.vn và làm cho nhiều công ty khác ở thời còn sinh viên. Hiện tại tôi đang làm việc cho công ty Phát Triển Đào Tạo Việt Nam, công ty đang phát triển về E-learning. Ngoài giờ làm ở công ty tôi tự học những điều mới, những xu hướng mới về công nghệ để trau chuốt bản thân, liên tục cải thiện. Tôi bắt đầu truyền tải kiến thức học được cho những người không có nhiều thời gian để tự học. Tôi cung cấp một số giải pháp, dịch vụ giúp cho một số doanh nghiệp cải thiện hơn. Tôi đã tư vấn cho rất nhiều cửa hàng và họ đã cải thiện rất nhiều cho việc kinh doanh của họ. Cụ thể các khóa học và giải pháp tôi liệt kê bên dưới, nếu bạn đang có vấn đề cần giải quyết hãy liên hệ, tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Các khóa học

  • Khóa học chạy Adwords, Facebooks
  • Học digital marketing
  • Học SEO
  • Học làm website
  • Học lập trình cơ bản

Các dịch vụ

Liên hệ: 090 2828 540 hoặc 0166 8071 209